Xu hướng phối màu thiết kế nội thất năm 2018

Nếu người ta tự hỏi xu hướng chính trong thiết kế phòng khách là gì, hãy xem qua các hội trường thương mại công bằng của nước hoa để xem trước một năm. Và triển lãm năm nay có một giao dịch rất đặc biệt, có sự bùng nổ về màu sắc – sống động, sống động và bắt giữ, vì vậy một điều chắc chắn là hành trình trang trí năm nay sẽ không nhàm chán chút nào.

Màu sắc và vật liệu trong phòng khách

Màu sắc

Nghiên cứu và khám phá màu sắc đáng giá thời gian – ghế, ghế bành, ghế sofa và các phụ kiện đều được cung cấp trong một loạt các tông màu, mạnh mẽ và đặc trưng, ​​thậm chí là cả bàn và đèn.  Tất cả đều lấy ánh đèn sân khấu một lần nữa nhờ vào các màu sắc được cập nhật – trở thành một trong những xu hướng đặc biệt nhất trong năm nay, vì vậy hãy tận hưởng cuộc hành trình kỳ lạ này.

Vì vậy, màu sắc như một xu hướng, điều này đặt ra rất nhiều câu hỏi – màu sắc, sự kết hợp nào, trong phạm vi nào? Nếu chúng ta lưu ý rằng cảnh thời trang thường mở đường cho thiết kế đồ nội thất khi nói đến màu sắc và kết cấu, chúng ta có thể giả định rằng cuối cùng một mảnh đồ nội thất đầy màu sắc có thể làm nổi bật và quay toàn bộ thẩm mỹ của bất kỳ không gian nào.

Màu xanh lá cây trong tất cả các giống sinh động của nó là rất chấp nhận được và được giới thiệu trong bất kỳ số màu sắc khác nhau bao gồm cả việc hòa trộn màu vàng-xanh mà rất nhiều nhà thiết kế đã thực hiện màu sắc của năm.

Một xu hướng thăm dò sâu sắc hấp dẫn và sâu sắc khác cho năm 2018 là việc tạo ra tiền đề sống, nơi màu xanh lá cây thông, mù tạt vàng, xanh dương tạo thành một phong cách nội thất mới  ở thế kỷ 21.

Chất liệu

Và nói về ảnh hưởng và sự phong phú của những trải nghiệm giật gân, chúng ta phải chú ý đến việc sử dụng các thành phần vật liệu phong phú như nhung, các bề mặt kim loại sáng bóng khác nhau và việc bổ sung gỗ tối màu.

Điểm nổi bật trong vàng satin, được tạo ra bởi đồng thau chải, một người thừa kế xứng đáng để đồng cũng có thể tô điểm cho trang trí phong phú của tính năng này. Trong khi đồng đã nổi bật mạnh mẽ trong những năm gần đây, bây giờ chúng ta đang nhìn thấy nhiều vàng và đồng thau. Điều đó đặt trọng tâm vào sự lộng lẫy của nội thất trong nhà của chúng tôi.

Giống như trong thành phần nội thất này, sự kết hợp giữa cách tiếp cận cổ điển và hiện đại và nét quyến rũ cổ điển khi rắc một chút vàng có thể có được cảm giác sang trọng và quý phái không thể nhầm lẫn. Như ta đã tìm thấy một điểm cân bằng để bảo tồn một số tính năng phong phú của biểu thức cổ điển và thêm các vật liệu sang trọng, điểm nhấn mạnh, đậm và kết cấu mời gọi.

Các tính năng thiết kế không chỉ kết hợp màu đậm và đặc trưng mà còn là phần đồ nội thất lớn hợp thời trang, trở thành tiêu điểm chính của tiền đề phòng khách.

Bên cạnh đó thì ngày nay, việc sử dụng cánh kính trong thiết kế các sản phẩm nội thất đang được ưa chuộng và là xu thế mới cho ngành nội thất trên thị trường với đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Thật là một sự kết hợp hoàn hảo phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lấy báo giá
0964 702 988