Ứng dụng của cửa kính hiện nay

Xã hội bây giờ thì việc đô thị hóa và công nghiệp hóa có thể khiến bạn rất dễ dàng bắt gặp rất nhiều công trình được xây dựng nên có sự góp mặt cửa kính điển hình nhất là cửa kính khung nhôm.

canh-2-lop

Ưu điểm của Cửa kính lùa hiện nay

Với đặc tính trượt treo, kính này chủ yếu sử dụng kính cường lực có độ dày 8-12mm, thường kết hợp với một số loại phụ kiện như: hệ ray nhôm hoặc ray inox, ray treo, cụm bánh xe chuyển động, tay nắm và các chân kẹp, khoá kính, doăng chắn bụi, kẹp kính, giảm chấn.

Cửa treo trượt khi đóng mở luôn được nhẹ nhàng hơn, không có ray dưới sàn nhà nên bạn yên tâm rằng việc đi lại sẽ bình thường mà không bị vấp gì cả.

Cửa kính dạng lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình.

Cửa kính lùa

Cửa trượt, lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.

Cửa kính Daiko có bền không?

Để đánh giá đươc độ bền của kính dựa trên rất nhiều các yếu tố như: màu sắc, độ dày kính, thời gian sử dụng…  Video dưới đây sẽ là một minh chứng rõ nhất về màu sắc của cửa kính khi được ngâm trong nước.

Cửa kính với nhiều ưu điểm như chống thấp, không mòn rỉ như các loại cửa sắt và bền vững như các loại cửa gỗ nên nó rất thích hợp làm cửa phòng tắm nhằm khắc phục tính chất độ ẩm cao của không gian phòng tắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lấy báo giá
0964 702 988