>

Những nguyên tắc thiết kế tủ rượu phòng bếp

Tủ rượu phòng bếp đẹp là sản phẩm với mục đích để trưng bày những chai rượu quý của gia chủ, thiện vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn cho không gian phòng bếp của gia đình. Chắc chắn rằng những vị khách khi đến thăm gia đình bạn sẽ khó mà rời mắt khỏi những chiếc tủ rượu này. Bên cạnh đó còn đáp ứng nhu cầu trang trí cho phòng bếp thêm sang trọng, đồng thời thể hiện được cá tính và đẳng cấp cả gia chủ.

Đối với tủ rượu phòng bếp cũng cần lưu ý về cách thiết kế và lựa chọn hợp không gian và phong thủy.

Phong thủy tủ rượu bếp đẹp

Tránh chọn tủ rượu bếp có tấm kính gương quá lớn dù nó giúp không gian bếp rộng hơn nhưng có thể khiến vướng họa phong thủy. Đặc biệt là những phòng bếp đối diện bàn thờ thì nên tránh gương tủ rượu ở trong bếp chiếu bàn thời. nên đặt ở nơi nó không thể phản chiếu các vật linh thiêng.

Tránh đặt tủ rượu bên cạnh bể cá bởi tủ rượu chứa Thủy gặp Thủy bể cá tức sinh đại thủy dễ xảy ra chuyện không lành. Đặc biệt là lại ở trong không gian bếp thuộc Hỏa mà có Thủy cường thì vô cùng xấu.

Cho nên nếu có bể cá trong bếp mà đặt tủ rượu bếp thì cần phải cách xa nếu không thể cách xa thì cần có bình phong ngăn thuộc Mộc.

Trang trí tủ rượu phòng bếp

Có thể chọn các loại tủ rượu kết hợp quầy bar mini nếu không gian nhỏ hoặc các quầy bar cao cấp đẹp để ngăn chia không gian phòng vừa tiện vừa sang trọng, hiện đại. Hoặc có thể thiết kế chọn mẫu tủ rượu phòng ăn kết hợp bàn ăn để tối ưu công năng sử dụng.

Ý tưởng chọn mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp gỗ, kính cũng khá hay nếu muốn có không gian gọn gàng.

xem thêm các mẫu tủ rượu đẹp của nội thất Boloni tại đây!

Boloni đã và đang thi công hàng ngàn công trình nội thất gỗ Plywood  trên khắp cả nước, với sứ mệnh mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Boloni còn chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất làm từ chất liệu kính. Đến với chúng tôi để trải nghiệm không gian nội thất tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BOLONI
  Địa Chỉ: số 601A Quang trung Hà Đông TP Hà Nội
  Xưởng boloni: Km24, Quốc lộ 6, Chương Mỹ, Hà Nội
  Website: boloni.vn
  Hotline: 0964 703 988
  Email: Boloni.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lấy báo giá
0972 865 933