Những điểm then chốt khi lựa chọn kính cường lực

Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau từ lớn đến nhỏ, từ thành thị đến vùng quê. Đối với từng công trình thì chúng ta sẽ lựa chọn kính cường lực theo những tiêu chí khác nhau.

Kính cường lực đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho từng công trình. Vẻ đẹp hiện đại – lan can trung tâm thương mại hay vách ngăn của văn phòng. Vẻ đẹp sang trọng – cửa kính nhà hàng, khách sạn.

Với mỗi công trình khác nhau sẽ sử dụng kính cường lực khác nhau để phù hợp với không gian và chức năng của chúng. Kính cường lực với độ dày từ 5 – 19 mm dễ dàng cho bạn lựa chọn. Hôm nay Daiko sẽ điểm qua các tiêu chí lựa chọn loại kính cường lực nào là phù hợp.

Một số tiêu chí cơ bản khi lựa chọn kính cường lực

Hãng sản xuất kính

Tùy vào hãng sản xuất kính khác nhau thì sản phẩm cũng sẽ đạt chất lượng khác nhau.

Hiện nay, bạn có thể chọn các hãng sản xuất trong và ngoài nước, nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên mua ở những địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng nhằm mang đến an tâm trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Khi chọn kính cường lực làm vách hay bất cứ hạng mục nào thì bạn cũng cần nắm được những thông số kỹ thuật của kính thì mới sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Với việc nắm được thông số kỹ thuật giúp bạn sử dụng kính cường lực đúng mục đích nhằm đảm bảo chất lượng cao.

Chọn loai kính

Hiện trên thị trường kính cường lực có nhiều cỡ độ dày khác nhau như: loại 8mm, 12mm, 15mm, 19mm,…trong đó loại kính cường lực có cỡ độ dày 15mm và 19mm là được sử dụng làm vách ngăn phổ biến nhất giúp đảm bảo tính an toàn cao. Đối với những trường hợp làm vách ngăn thông thường thì bạn có thể sử dụng loại kính cường lực mỏng hơn kết hợp với các chất liệu bằng gỗ, nhôm, inox cũng giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

cua kinh cuong luc Lựa chọn các phụ kiện kính kèm theo: Một công trình chỉ hoàn hảo khi tất cả các chi tiết đều hoàn hảo. Tất cả các phụ kiện: bản lề cửa kính, kẹp kính trên, dưới, chân nhện…tất cả đều phải đảm bảo chất lượng, sử dụng hàng cao cấp chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lấy báo giá
0964 702 988