Làm mới phòng ngủ bằng cánh tủ quần áo cường lực

Cánh tủ quần áo kính cường lực thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn thiết kế lại nội thất cho phòng ngủ của mình bới chúng không yêu cầu không có dấu móc trên tường hay lỗ khoan. Đơn giản chỉ cần chọn các một trong số mẫu kính và kết hợp chúng để làm cho một tủ quần áo để phù hợp với không gian của bạn một cách hoàn hảo.

Cũng không giống như hầu hết cánh tủ khác trong tủ quần áo, tủ quần áo cánh kính cường lực có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng với vô vàn màu sắc khác nhau. Để xem tất cả các màu có sẵn, vui lòng nhấp vào đây hoặc truy cập vào website https://thegioicanhkinh.com/ của chúng tôi.

cua kinh cuong luc Ngoài ra còn có một số lượng lớn các tùy chọn cho các yếu tố, bao gồm cả kéo ra đường ray, tủ giày, ngăn kéo & kệ mở, đèn LED và nhiều hơn nữa, tất cả trong vô số các kích cỡ khác nhau. Tủ quần áo có thể được mua có hoặc không có cửa ra vào, và cửa có thể được trượt hoặc bản lề.

cua kinh cuong luc Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm về cánh tủ trong bộ sưu tập của mình,  chỉ cần bạn chọn mẫu.

cua kinh cuong luc Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể phù hợp với hầu hết các nước Anh, và chúng tôi có tất cả các màu sắc, mẫu, vv trong phòng trưng bày London của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm cánh kính cường lực tủ quần áo hãy liên hệ với chúng tôi qua email noithatdaiko.vn@gmail.com, hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0964 702 988.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lấy báo giá
0964 702 988