Cánh cửa kính lùa

Cánh kính cửa lùa là gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi?

Cánh cửa kính lùa là dòng sản phẩm có góc mở rộng nên phù hợp để đón nhiều gió và ánh sáng cho không gian sống của gia đình bạn mà không làm mất nhiều diện tích,  thích hợp với các vị trí cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh…

Sự tiện lợi khi sử dụng cánh kính cửa lùa

Cửa lùa kính tạo cho không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Cửa trượt kính có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Chống ồn và khói bụi ô nhiễm. Giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Không hạn chế tầm nhìn, hứng trọn được nguồn ánh sáng từ thiên nhiên.

Cánh kính cửa lùa hiện đại mang lại sự chắc chắn và an toàn. Khí hậu nóng nực vẫn không ảnh hưởng đến cửa kính cường lực lùa sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ. Với cửa kính cường lực lùa treo rất dễ dàng sử dụng, ít hao mòn do ma sát và độ bền cao.

Ngoài ra, cửa kính lùa cường lực ngăn cách không gian cho từng khu vực trong ngôi nhà, giữa sân sau và phòng bếp.

Cửa kính lùa

Nó là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho các công trình có diện tích sử dụng nhỏ, cần tiết kiệm diện tích không gian mở đặc biệt là những vị trí không thể mở cửa rộng ra ngoài vì gây tốn diện tích. Với nhiều mẫu kính lùa này giúp cho căn nhà trở lên mới lạ, rộng rãi, sáng sủa, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh và ánh nắng.

Ứng dụng của cánh cửa kính lùa

Cửa kính lùa thường sử dụng vào các vị trí không gian như: cửa kính lùa văn phòng, cửa kính lùa phòng khách, cửa kính lùa nhà hàng, cửa kính lùa gia đình, cửa kính lùa showroom, cửa kính lùa solon – cửa hàng,….

Khi xây dựng bất kỳ công trình nhà ở hay công cộng chắc hẳn bộ phận không thể nào thiếu được đó chính là cửa ra vào. Vì vậy mà có rất nhiều loại vật liệu dùng để sản xuất của đi như sắt, gỗ, nhôm…nhằm bảo vệ tốt cho công trình mà còn mang tính trang trí nữa. Vì thế mà hiện nay kiểu cửa kính lùa treo được làm bằng chất liệu cửa lùa treo mở trượt kính cường lực đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường vì mang tính sang trọng, hiện đại và lại rất tiện dụng.

Daiko sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt với chế độ bảo hành chu đáo cho quý khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu khác tại: http://thegioicanhkinh.com