Cánh cửa lùa khắc CNC

Tổng hợp những mẫu cánh cửa lùa khắc CNC độc đáo, đẹp mắt

Nội thất ngày nay ngày càng được chú trọng nhiều hơn không chỉ về số lượng, mẫu mã mà còn là sự tiện nghi với tính thẩm mỹ cao. Một trong những mẫu mã mới trên thị trường nội thất là cánh cửa lùa khắc CNC.

Tại sao gọi là cánh cửa lùa khắc CNC?

CNC là tên viết tắt của Computer Numerical Control là một trong các máy NC điểu khiển tự động với nguyên tắc hoạt động là cắt kim loại theo những đường cong hoặc đục tỉa để tạo thành những hoa văn thẩm mĩ cho đồ trang trí.

Ngày nay, công nghệ khắc CNC đang được ứng dụng nhiều trong nội thất và một trong những sản phẩm đó là Cánh cửa trượt lùa khắc CNC.

Một số mẫu cánh cửa lùa khắc CNC hiện đại, sang trọng

Cánh tủ quần áo lùa khắc CNC với gam màu trắng sẽ dành cho ai thích sự nhẹ nhàng và tinh khôi giúp căn phòng trở nên sáng và thoáng đãng hơn.

Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của cánh cửa lùa

Không chỉ là cánh tủ quần áo, mà còn ở nhiều đồ trang trí nội thất khác

Tại sao nên sử dụng cửa trượt lùa khắc CNC

  1. Tiết kiệm không gian:

Với chế tác kéo ngang, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian khi mở cửa tủ như những loại chi tiết cổ điển, chính điều này đã tạo nên một khoảng không thoáng đãng.

  1. Gia công tinh tế hiện đại:

Cánh cửa lùa được thiết kế với những chất liệu, mẫu mã đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao như gỗ công nghiệp MDF… được phủ 1 lớp melamine trơn bóng nhất định làm tăng sự hoàn hảo, tha hồ cho bạn chọn lọc thỏa thích.

  1. Thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng:

Với sự gia công tỉ mỉ mang tính chất hiện đai những không làm người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ bạn có thể đóng khép một cách dễ dàng với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, quá trình vệ sinh sản phẩm cũng vô cùng đơn giản.

  1. Giá tốt như hạt dẻ:

Hiện nay, giá cánh cửa lùa khắc CNC trên thị trường dao động từ 2.800.000đ là bạn đã sở hữu ngay cho mình những kiểu dáng về sản phẩm chất lượng này.

  1. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống ray trượt và bản lề

Có lẽ đây là điểm mấu chốt làm nên “cơn sốt” của sản phẩm này.  Các cánh cửa có thể lăn trượt dễ dàng sang một bên mà.

Hiện nay tại Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng, trong thiết kế, thi công nội ngoại thất, cửa kính lùa xếp chưa thực sự phổ biến như các loại cửa kính khác. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt uy tín thực sự không hề đơn giản.

Bạn đọc thêm khảo thêm một số mẫu cánh khác tại http://thegioicanhkinh.com