Cánh cửa kính 2 lớp

Cánh cửa kính 2 lớp là gì? Công dụng của kính 2 lớp

Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính được sản xuất từ 2 lớp kính phẳng ghép lại, được liên kết với nhau bằng lớp film PVB ở giữa các tấm kính và cùng với sự kết hợp của áp lực và sức nóng một cách chính xác.

Cánh kính 2 lớp là loại kính được sản xuất từ 2 lớp kính phẳng ghép lại và được liên kết với nhau thông qua lớp film PVB ở giữa các tấm kính đồng thời được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.

canh-2-lop

Công dụng tuyệt vời của cánh kính an toàn

Nhờ vào đặc điểm cấu tạo, Cánh cửa kính 2 lớp có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường. Kính dán an toàn được coi là một trong những sản phẩm có khả năng chịu được va đập mạnh, không bị vỡ vụn trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, giúp ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời làm giảm tối đa sự nguy hiểm mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

canh-2-lop

Cánh kính dán an toàn 2 lớp thường được ứng dụng dùng để làm cửa sổ và cửa đi – là nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập. Bên cạnh đó, kính được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp phim PVB cho nên độ cách âm, cách nhiệt của kính an toàn do công ty chúng tôi cung cấp cao hơn hẳn so với các loại kính thông thường.

canh-2-lop

Tính năng này khiến kính an toàn được coi là giải pháp tốt cho các tòa nhà cao tầng, công trình gần nút giao thông, nhà máy, sân bay hay trong các phòng thu âm nhằm ngăn cách với môi trường bên ngoài đảm bảo một môi trường làm việc, nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh.

Ngày nay thì kính 2 lớp được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến trong các công trình thi công và thiết kế nội thất có quy mô lớn vì mức độ rủi ro mang lại thấp.

canh-2-lop

Báo giá cánh kính an toàn

STT Quy cách sản phẩm ĐVT Đơngiá

VNĐ

1 Kính an toàn trắng 6,38mm m2
2 Kính an toàn trắng 8,38mm m2
3 Kính an toàn trắng 10,38mm m2
4 Kính an toàn trắng 13,38mm m2
5 Kính an toàn trắng 16,38mm m2
6 Kính an toàn 3d m2

Để biết thêm thông tin về các mẫu cánh kính khác, bạn đọc truy cập tại link: http://thegioicanhkinh.com

Hoặc liên hệ theo số Hotline: 0981.769.366 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.